BRIDGING YOUR SUCCESS WITH OUR EDUCATIONAL SERVICES

เราคือหน่วยงานตัวแทนให้ข้อมูลแก่นักเรียนไทยและผู้สนใจ เรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ
เรียนต่อเมืองนอก โดยผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศที่ยาวนาน

NEWS&PROMOTION

น่าสนใจ! ไม่เก่งเลข ก็เป็นนักบัญชีที่ดีได้

Details

เรียนสาขาบัญชีที่สิงคโปร์ จบปริญญาตรี ใน 26 เดือน

see more..

BLOG

สมัครเรียนแพทย์ที่จีนไม่ต้องสอบเข้า

Details

การไปเรียนแพทย์ที่จีน เป็นอีกทางหนึ่ง ที่จะทำให้ความตั้งใจของเราเป็นความจริงได้

see more..
SERVICE
ABOUT US
  • การให้บริการในรูปแบบ "One-Stop-Shop"

    ซึ่งมุ่งให้ความสะดวกสบายในการติดต่อสำหรับนักศึกษา โดยนักศึกษาสมัครศึกษาต่อและดำเนินการกับ Pro InterEd เพียงที่เดียวสำหรับเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เริ่มจนจบ รวมถึงบริการดูแล และการให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ที่ครอบคลุมตลอดช่วงระยะเวลาเรียน ในต่างประเทศ

  • ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันการศึกษา และหลักสูตรการเรียนในทุกระดับ ของทุกประเทศที่ครบครัน

    เพียบพร้อม ถูกต้องและทันสมัย Pro InterEd มิได้เปิดดำเนินการขึ้น เพื่อกลุ่มสถาบันการศึกษากลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง หรือสำหรับประเทศใดประเทศหนึ่งโดยเฉพาะ ดังนั้น นักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลและบริการที่นักศึกษาจะได้รับ เป็นสิ่งที่เหมาะสมและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยพิจารณาจากความต้องการของนักศึกษาเป็นหลัก

  • เจ้าหน้าที่บริหารและเจ้าหน้าที่แนะแนวของ Pro InterEd

    ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่อยู่ในแวดวง ด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศมาเป็นเวลานาน พร้อมด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับนักศึกษาแต่ละคนได้

CONTACT US

Pro InterEd คือบริษัทที่ให้คำปรึกษาและให้บริการด้านการศึกษาต่อต่างประเทศอย่างครบวงจร  ตั้งแต่บริการแนะแนวการศึกษา, บริการสมัครเรียน, บริการสมัครสอบIELTS โดยได้รับการแต่งตั้งจากบริติช เคาน์ซิล / British Council

Pro InterEd ดำเนินงานโดยคณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์การทำงานด้านการศึกษาต่อต่าง ประเทศมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการศึกษาชั้นนำต่างๆ ในต่างประเทศ ทั้งจากประเทศออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ แคนนาดา และจีน ให้เป็นตัวแทนในการดำเนินการติดต่อและสมัครเรียนโดยตรงกับทางสถาบัน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่านมีประสบการณ์ด้านการเรียนต่อต่างประเทศ และได้ใช้ชีวิตอยู่ต่างแดนเป็นเวลานาน พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของการไปศึกษาต่อ หรือเรียนต่อต่างประเทศกับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศทุกๆท่าน ด้วยปรัชญาความมุ่งมั่นที่ต้องการให้นักเรียน นักศึกษาได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เชื่อถือได้และ ทันสมัยที่สุด จะสามารถช่วยให้นักเรียน นักศึกษาใช้เป็นแนวทางในการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ตลอดจนถึงการเลือกหลักสูตรการเรียนที่ตรงกับความต้องการ และความเหมาะสม นักศึกษาสามารถวางแผนเกี่ยวกับเรื่องเวลาและงบประมาณได้ดียิ่งขึ้น

ตำแหน่งที่ตั้ง 3653-17 ซอย อุดมสุข 1 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย
การเดินทางโดยรถยนต์ สามารถขับรถยนต์ลงทางด่วน บางนา- พระโขนง ทางด้านซ้ายมือ เมื่อลงมาแล้ว จะเจอ 3 แยกไฟแดงให้รอเลี้ยวขวาเข้าถนนสุขุมวิท 103 จากนั้นทางซ้ายจะมีธนาคารไทพานิช และเลี้ยวเข้ามาซอยอุดมสุข 1 ก็จะเจอกับโครงการ วันอุดมสุข
การเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สามารถขึ้นรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทมาทางบางนา ลงสถานีอุดมสุข E12 และออกมาทางออกที่ 5 เดินลงมาจะเจอกับโครงการ วันอุดมสุข
โทร : 02-7479977